Sunday, 25/08/2019 - 04:52|

Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học Tiểu học thành phố Sông Công Năm học 2018-2019

Hôm nay ngày 19 tháng 12 năm 2018 Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Sông Công tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học Tiểu học thành phố Sông Công

Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học Tiểu học thành phố Sông Công

Năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học, kế hoạch tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học thành phố Sông Công năm học 2018-2019. Hôm nay, ngày 19/12/2018 phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Sông Công tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học, năm học 2018-2019.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học diễn ra từ ngày 04/12 đến 14/12 với sự tham gia của 67 giáo viên ở 13 trường Tiểu học; TH&THCS trên địa bàn. Các thí sinh dự thi phải trải qua 3 phần:  Nộp báo cáo sáng kiến kinh nghiệm hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng ; Thi kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn hoặc nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến phạm vi chương trình giáo dục của cấp tiểu học mà giáo viên giảng dạy, hoặc những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành; Thi thực hành giảng dạy 2 tiết trong chương trình giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi, trong đó có 1 tiết (các môn ít giờ) do giáo viên tự chọn và 1 tiết (Toán hoặc Tiếng Việt) do Ban tổ chức xác định bằng hình thức bốc thăm. Đối với giáo viên dạy theo Mô hình trường học mới hai tiết dạy là Toán và Tiếng Việt trong đó giáo viên được tự chọn một tiết, tiết còn lại bốc thăm. Đối với giáo viên Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục, Ngoại ngữ dạy 02 tiết trong đó giáo viên được tự chọn một tiết ở khối đăng ký, tiết còn lại bốc thăm ở khối bất kỳ.

Sau khi giáo viên trải qua các phần thi, kết quả 48/67 giáo viên tham dự Hội thi đã được Trưởng phòng GDĐT cấp giấy chứng nhận đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp học Tiểu học thành phố Sông Công năm học 2018-2019. Ban tổ chức đã trao cờ cho đoàn trường Tiểu học Cải Đan đạt giải Nhất ; giải Nhì cho đoàn trường Tiểu học Mỏ Chè và trường Tiểu học Bách Quang ;  giải Ba cho đoàn trường Tiểu học Lý Tự Trọng và  Ban tổ chức cũng đã trao Giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cho 48 giáo viên ở các trường Tiểu học; TH&THCS trên địa bàn.

Tác giả: Hải Yến