Thursday, 27/06/2019 - 09:58|

TỔ CHỨC KIỂM TRA HỌC KÌ II NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện Công văn số 229/PGDĐT-GDTH ngày 25/4/2019 của Phòng GDĐT thành phố về việc tổ chức kiểm tra định kì học kỳ II năm học 2018-2019. Nhằm đánh giá quá trình tổ chức dạy học, rút ra những kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo và quản lý của đơn vị, thúc đẩy việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá kết quả dạy học và nâng cao chất lượng dạy học trong mỗi nhà trường.

Các đơn vị đã căn cứ vào tiến độ thực hiện chương trình và Kế hoạch thời gian năm học được quy định tại Quyết định số 2008/QĐ-UBND ngày 09/7/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên về việc ban hành Khung thươi gian năm học 2018-2019 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.

Tổ chức kiểm tra đảm bảo chéo khối, 2 giáo viên/1 lớp. Riêng với khối lớp 5, không bố trí kiểm tra theo lớp, sắp xếp học sinh toàn trường theo thứ tự bảng chữ cái, đánh số báo danh, chia theo phòng kiểm tra (số học sinh tối đa mỗi phòng 25 em) đối với môn Toán và môn Tiếng Việt để tạo điều kiện cho các em không bỡ ngỡ khi lên học cấp THCS.

Mọi điều kiện, công tác chuẩn bị phục vụ cho kì kiểm tra cần được sắp xếp hợp lý, đầy đủ và chu đáo, đảm bảo cho kì kiểm tra diễn ra an toàn, đúng quy chế.

Việc coi, chấm bài kiểm tra học kỳ II tại mỗi nhà trường yêu cầu phải được thực hiện đúng thời gian, đúng quý chế, nghiêm túc, công bằng, khách quan, chính xác.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Hải Yến