Sunday, 25/08/2019 - 06:05|

Tập huấn dạy học môn Âm nhạc cấp tiểu học theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh

Thực hiện công văn số 510/SGDĐT-GDTH, ngày 08/4/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc Hướng dẫn triển khai tập huấn dạy học môn Âm nhạc cấp tiểu học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh; Ngày 09/5/2019, tại trường tiểu học Phố Cò, phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lớp tập huấn cho các đồng chí quản lý và 100% giáo viên dạy Âm nhạc của các trường tiểu học.

Lớp tập huấn diễn ra trong 2 ngày với các nội dung:

- Xác định những đặc điểm của dạy học môn Âm nhạc ở trường tiểu học theo định hướng phát triển năng lực học sinh;

- Thực hành một số nội dung và phương pháp dạy học môn Âm nhạc học theo định hướng phát triển năng lực;

- Hướng dẫn điều chỉnh kế hoạch dạy học Âm nhạc ở tiểu học cho phù hợp.

- Thực hiện 1 tiết dạy đối với học sinh lớp 5.

Với sự hướng dẫn của các đ/c báo cáo viên, sự tham gia tích cực của học viên, lớp tập huấn đã hoàn thành kế hoạch nội dung đề ra.

Một số hình ảnh lớp tập huấn: