Sunday, 12/07/2020 - 10:23|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội Tiếng Anh năm học 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch số 600/PGDĐT-GDTH ngày 10 tháng 9 năm 2018 về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 cấp Tiểu học.

Thực hiện kế hoạch số 600/PGDĐT-GDTH ngày 10 tháng 9 năm 2018 về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 cấp Tiểu học.

Một số trường trên địa bàn thành phố tổ chức Hoạt động trải nghiệm sáng tạo “Ngày hội Tiếng Anh” nhằm tạo sân chơi giúp các em học sinh tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

   Tại ngày hội nói Tiếng Anh, bên cạnh các tiết mục văn nghệ múa, hát, đóng kịch, hùng biện…các em học sinh còn được tham gia giao lưu và chơi các trò chơi kích thích sự sáng tạo ở sân trường với sự hướng dẫn của các giáo viên người nước ngoài thông qua trả lời các câu hỏi để nâng cao trình độ tiếng Anh của học sinh. “Ngày hội tiếng Anh” tổ chức phù hợp với lứa tuổi học sinh nhằm mục đích là tạo ra một sân chơi mới mẻ, bổ ích, không chỉ giúp các em học sinh khá giỏi có cơ hội bộc lộ, thể hiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh mà còn giúp các học sinh nhút nhát có thêm động lực, tinh thần, cố gắng phấn đấu để tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh. Không những thế, các em còn được phát huy tư duy sáng tạo của mình cũng như rèn luyện tính chủ động, tự tin trong học tập, góp phần nâng cao chất lượng môn học.

Đồng thời đây cũng là điều kiện để giáo viên phát huy tính năng động sáng tạo trong tổ chức các hoạt động sử dụng kỹ năng tiếng Anh, làm phong phú thêm về các hình thức tổ chức các hoạt động cho CLB giao tiếp tiếng Anh trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của Hoạt động trải nghiệm Ngày hội nói Tiếng Anh:

 

 


Tác giả: Hải Yến
Nguồn:pgdtpsongcong.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết