Saturday, 24/10/2020 - 15:27|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế giảng năm học 2019-2020

Năm học vừa qua là một năm học lịch sử đối với tất cả các trường học trên cả nước nói chung, trên thành phố Sông Công nói riêng. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài mà năm học vừa qua là năm học mà lần đầu tiên trong lịch sử, học sinh được nghỉ Tết kéo dài đến hơn 3 tháng. Điều đó đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới những kế hoạch hoạt động của các nhà trường. Nhưng dưới sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, tập thể cán bộ - giáo viên  nhân viên đã nỗ lực hết mình và đem lại hiệu quả cao trong mọi hoạt động.

       Ngày 10/7/2020 hầu hết các trường Mầm non trên địa bàn thành phố đã tổ chức Bế giảng năm học 2019-2020 nhằm điểm lại những thành tựu đã đạt được trong năm học và tri ân các bé 5 Tuổi ra trường.

       Thành công của các nhà trường không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay, góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Tất cả những thành tích được báo cáo và biểu dương trong buổi lễ chính là nguồn động viên cho nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

       Với các bạn nhỏ, hoạt động bế giảng là ngày đầy hứng khởi được nhận giấy khen và phần thưởng trong sự khích lệ của cô giáo và gia đình. Và đặc biệt, các bé vô cùng hào hứng vì đây là buổi lễ báo hiệu mùa hè lý thú đang chờ đón phía trước. 

         Sau đây là một số hình ảnh

 

 

        Vậy là một năm học với thật nhiều nỗ lực và thành tựu đã kết thúc và một mùa hè mới bắt đầu, xin được chúc mừng các bạn nhỏ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và chúc các con một mùa hè thật lý thú và ý nghĩa!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết