Friday, 06/12/2019 - 07:59|

KIỂM TRA PHỔ CẬP XÓA MÙ CHỮ NĂM 2019

Ngày 18/10/2019 , đoàn kiểm tra công tác Phổ cập giáo dục, xóa mù chữ thành phố Sông Công theo quyết định số 2039/QĐ-BCĐ ngày 07/10/2019 của Ban chỉ đạo Phổ cập giáo dục Thành phố Sông Công đã đến kiểm tra công tác Phổ cập giáo dục, xóa mù chữ phường Lương sơn.

Thực hiện kế hoạch số 21/KH-BCĐ ngày 24/01/2019 của Ban chỉ đạo phổ cập giáo dục, xóa mù chữ thành phố Sông Công về kế hoạch thực hiện phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2019. Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND phường Lương Sơn, Phòng GD&ĐT Thành phố Sông Công; sự phối kết hợp chặt chẽ của các phòng, ban, ngành đoàn thể trên địa bàn, ban chỉ đạo Phổ cập giáo dục phường Lương Sơn đã xây dựng kế hoạch, kiện toàn cơ sở, chỉ đạo công tác Phổ cập giáo dục, xóa mù chữ trên địa bàn phường Luong Sơn năm 2019.

Đón đoàn kiểm tra có ông Nguyễn Văn Trường - Phó chủ tịch UBND Phường Lương Sơn - Trưởng ban chỉ đạo PCGD , các đồng chí trong ban chỉ đạo Phổ cập giáo dục  tại 4 nhà trường đóng trên địa bàn.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra hồ sơ phổ cập, các văn bản chỉ đạo, công tác nhập liệu lên hệ thống thông tin phổ cập giáo dục, xóa mù chữ của phường Lương Sơn; Kiểm tra cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên các nhà trường

Kết quả buổi làm việc Đoàn đã kết luận Ban chỉ đạo PCGD Phường Lương Sơn đã thực hiện phổ cập giáo dục xóa mù chữ có kế hoạch, theo đúng tinh thần các văn bản chỉ đạo, thực hiện công tác phổ cập giáo dục theo các độ tuổi đảm bảo theo yêu cầu, công tác xóa mù chữ đạt mức 2.

Một số hình ảnh hoạt động.

Tác giả: Nguyễn Thị Phương Thảo
Nguồn: thninhson.thainguyen.edu.vn