Sunday, 12/07/2020 - 09:23|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành Phố Sông Công đón đoàn kiểm tra công nhận lại trường THCS đạt chuẩn quốc gia

Thực hiện lộ trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia của UBND Thành phố Sông Công; để góp phần vào việc hoàn thành kế hoạch xây dựng trường chuẩn quốc gia của Phòng GDĐT thành phố Sông Công năm học 2018-2019, ngày 09/11/2018, trường THCS Bình Sơn và trường THCS Thắng Lợi đón đoàn công tác của UBND tỉnh Thái Nguyên về kiểm tra công nhận lại trường THCS Bình Sơn và trường THCS Thắng Lợi đạt Chuẩn quốc gia, giai đoạn 2018-2023.

Ngày 09/11/2018, trường BìnhSơn và THCSTHCS Thắng Lợi đón đoàn kiểm tra công nhận lại trường THCS đạt chuẩn quốc gia của UBND tỉnh Thái Nguyên. Đoàn kiểm tra gồm 9 thành viên, do ông Nguyễn Mạnh Sơn - Phó Giám đốc Sở GDĐT Thái Nguyên làm trưởng đoàn và các thành viên trong đoàn kiểm tra có các ông (bà) là Chánh Văn phòng; Trưởng phòng, Phó trưởng phòng GDTrH; Trưởng phòng TCCB; chuyên viên phòng GDTrH Sở GDĐT Thái Nguyên.

Tiếp đón và làm việc với đoàn kiểm tra có đại diện phòng GDĐT Sông Công, ông Lương Thanh Tâm - Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng GDĐT; CBCM phòng GDĐT và chính quyền địa phương có chủ tịch UBND Phường, xã của các đơn vị được kiểm tra, cùng tất cả các ông (bà) trong Ban giám hiệu, Công đoàn, các tổ chức đoàn thể, tổ trưởng, tổ phó tổ chuyên môn, tổ văn phòng và giáo viên phụ trách hồ sơ nhà trường.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe báo cáo của đơn vị, đoàn đã tiến hành kiểm tra 5 tiêu chuẩn trường chuẩn Quốc gia theo quy định tại Thông tư 47/2012/QĐ-BGDĐT gồm: Tổ chức và quản lý nhà trường; Cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên; Chất lượng giáo dục; Tài chính, CSVC và thiết bị dạy học; Quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội.

Qua kiểm tra hồ sơ và thực tế cơ sở vật chất, đoàn đã đánh giá, chỉ ra mặt mạnh, những tồn tại hạn chế và hướng cải tiến chất lượng của từng tiêu chí.

Ông Nguyễn Mạnh Sơn - Phó Giám đốc Sở GDĐT Thái Nguyên, Trưởng đoàn kiểm tra đã đánh giá và kết luận trường THCS Bình Sơn và trường THCS Thắng Lợi, thành phố Sông Công đạt 5 tiểu chuẩn được quy định tại Thông tư 47/2012/QĐ-BGDĐT và yêu cầu hoàn thiện hồ sơ, lập Tờ trình đề nghị UBND tỉnh Thái nguyên ra Quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho 02 đơn vị.

                                                                                                                      *Một số hình ảnh:

 

Đoàn kiểm tra của SGDĐT Thái Nguyên  làm việc tại trường THCS Thắng Lợi 

Đoàn kiểm tra của SGDĐT Thái Nguyên  làm việc tại trường THCS Thắng Lợi 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết