Thursday, 04/06/2020 - 18:05|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra công nhận Thành phố Sông Công đạt chuẩn Phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2018

Vừa qua, Đoàn kiểm tra công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Văn Hưng, phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra các nội dung liên quan đến công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ của thành phố Sông Công.

Hiện nay, toàn thành phố có 12 trường, trong đó có 12 trường công lập. Qua kiểm tra, tất cả các điều kiện đều đảm bảo theo quy định, đặc biệt kiểm tra thực tế tại phường Cải Đan. Đoàn đã đánh giá cao công tác triển khai và thực hiện của thành phố, đảm bảo đúng các tiêu chí quy định. Các đơn vị xã phường đã duy trì vững chắc các điều kiện, tiêu chuẩn theo kế hoạch đề ra, 100% các trường mtiểu học trên địa bàn thực hiện nghiêm túc công tác giáo dục theo nhiệm vụ đạt hiệu quả tốt.

Trên cơ sở kiểm tra này, Đoàn công tác sẽ tiếp tục tham mưu cho UBND tỉnh ra quyết định công nhận Sông Công đạt các tiểu chuẩn phổ cập giáo dục và xóa mù chữ năm 2018.

Về phía thành phố Sông Công cũng đề nghị, để Sông Công làm tốt hơn nữa công tác này trong thời gian tới, Sở giáo dục đào tạo tỉnh tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, đề nghị UBND tỉnh đầu tư kinh phí xây dựng các trường mầm non đạt chuẩn quốc gia và kinh phí duy trì công tác phổ cập giáo dục, xóa mùa chữ cũng như bổ sung thêm các chỉ tiêu biên chế đảm bảo đủ giáo viên theo quy định.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

Đ/c Nguyễn Văn Bội - Chuyên viên Sở GDĐT công bố Quyết định kiểm tra

Đ/c Nguyễn Văn Hưng - Phó Giám đốc Sở GDĐT phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong đoàn kiểm tra

Đ/c Trần Thị Thúy - Trưởng phòng Mầm non Sở GDĐT thông qua biên bản kiểm tra phổ cập GDMNCTENT

Đ/c Lương Thanh Tâm - Phó trưởng phòng phụ trách phòng GDĐT phát biểu ý kiến


Tác giả: Hải Yến
Nguồn:thcsbaxuyen.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết