Friday, 06/12/2019 - 07:42|

Kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố năm học 2019-2020

Hội khoẻ Phù Đổng (HKPĐ) là Đại hội Thể dục thể thao (TD,TT) học sinh phổ thông nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh; Góp phần thực hiện mục tiêu Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”;  Đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường phổ thông; Phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh phổ thông nhằm bồi dưỡng, đào tạo phát huy tài năng thể thao của học sinh.

Phòng Giáo dục và Đào tạo xây dựng kế hoạch Hội khỏe Phù Đổng thành phố gồm các nội dung:

1.1. Môn Điền kinh: TH,THCS (nam, nữ)

1.2. Môn Bóng đá

- TH: 5 người (nam);

- THCS: 7 người (nam);

1.3. Môn Cờ vua: TH,THCS (Nam, Nữ)

1.4. Môn Đẩy gậy: THCS: Nam, Nữ.

1.5. Môn Cầu Lông: THCS (nam, nữ).

Giai đoạn 1

Từ ngày 27/11/2019 đến hết ngày 03/12/2019

- Môn Điền kinh: TH,THCS (nam, nữ).

- Môn Bóng đá

+ Tiểu học: 5 người (nam);

+ THCS: 7 người (nam);

Môn đẩy gậy cấp THCS (Nam, Nữ)

Giai đoạn 2

- Môn Cờ vua: TH,THCS

- Môn Cầu Lông: THCS (nam, nữ).

Từ ngày 07/01/2020 đến hết ngày 11/01/2020