Wednesday, 17/07/2019 - 15:19|

Mừng sinh nhật tháng 4 yêu thương của các con tại trường mầm non Bình Minh

Những buổi sinh nhật tháng là tạo ra niềm vui cho những thiên thần bé nhỏ cũng là niềm vui của các cô. Bởi lẽ đó, tổ chức sinh nhật là một sự kiện, một hoạt động đặc biệt, là cơ hội để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường thể hiện tình yêu thương, quan tâm tới những đứa con bé nhỏ của mình.

Để đem lại niềm vui, sự bất ngờ thú vị và không gian đặc biệt dành cho các bé, nhà trường và gia đình đã cùng nhau có sự chuẩn bị chu đáo những bông hoa, bánh kem … và cùng nhau trang trí với những lời chúc tốt đẹp nhất chứa đựng bao yêu thương hy vọng các cô dành cho các con cũng được gửi gắm nơi đó để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật tập thể đúng nghĩa nơi đây đúng là gia đình thứ hai của trẻ.

Mong rằng các con sẽ luôn mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi và vâng lời cha mẹ vì các con  luôn luôn có các cô giáo bên cạnh yêu thương và chăm sóc các con bất cứ lúc nào trong ngôi nhà thân yêu thứ hai này nhé!