Saturday, 24/10/2020 - 16:38|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trong không khí cả nước sôi nổi chào mừng 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2- 9, hoà chung với niềm vui tươi phấn khởi của học sinh, sinh viên cả nước hân hoan đón ngày khai trường, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020 thầy và trò trường TH&THCS Tân Quang long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng đón chào năm học mới 2020-2021.  

       Đến dự Lễ khai giảng năm học mới, nhà trường vinh dự được đồng chí Hoàng Trung Kiên – Giám đốc trung tâm phát triển quỹ đất thành phố Sông Công; Ông Dương Văn Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Quang cùng các ông bà thuộc các ban ngành đoàn thể của địa phương và đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường về dự.

Mở đầu chương trình buổi lễ là nghi thức đón các em học sinh khối lớp 1 và khối lớp 6. Các em học sinh đầu cấp học đã nhận được những tràng vỗ tay nồng nhiệt, những tình cảm thân thương từ các anh chị học sinh và các thầy cô giáo trong nhà trường. Những năm tháng học tập dưới mái trường TH&THCS Tân Quang này sẽ là hành trang mới đáng ghi nhớ của các em.

Sau nghi thức đón học sinh, cô giáo Hoàng Thị Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc “Thư chúc mừng năm học mới” của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi giáo viên, học sinh, sinh viên cả nước nhân ngày khai trường và đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường. Tiếng trống vang lên làm động lực chắp cánh cho một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công rực rỡ của thầy và trò nhà trường. Tại buổi lễ khai giảng, Thầy và trò nhà trường được nhận những bó hoa tươi thắm của các cấp lãnh đạo, các tổ chức, đoàn thể và các bậc phụ huynh chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới.

Năm học 2020 -2021, nhà trường tập trung thực hiện mục tiêu kép: vừa tích cực thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19, vừa tiếp tục triển khai có hiệu quả những nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện công tác giáo dục, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường; chú trọng giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, ý thức tự giác học tập và rèn luyện của học sinh.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết