Thursday, 28/05/2020 - 05:41|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 CỦA TRƯỜNG THCS BÌNH SƠN.

Sáng ngày  24/5 trường THCS Bình Sơn đã long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2018-2019. Buổi lễ tràn đầy cảm xúc của tập thể thầy và trò của trường nói chung và đặc biệt là với các bạn học sinh  khối 9 nói riêng, bởi đây là ngày cuối cùng các bạn được đến trường cùng nhau.

Sáng ngày  24/5 trường THCS Bình Sơn đã long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2018-2019. Buổi lễ tràn đầy cảm xúc của tập thể thầy và trò của trường nói chung và đặc biệt là với các bạn học sinh  khối 9 nói riêng, bởi đây là ngày cuối cùng các bạn được đến trường cùng nhau.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Dương Hồng Vượng - Thành uỷ viên- Bí thư đảng uỷ xã Bình Sơn cùng đi với đồng chí còn có các vị đại biểu đại diện cho HĐND,mặt trận tổ quóc, đoàn thanh niên, hội khuyến học, công an xã Bình Sơn; đại diện cho đơn vị kết nghĩa trại tạm giam quân khu I có anh Vũ Đình Lực – Phó trại trưởng, anh Tạ Văn Huy- Bí thư chi đoàn trại tạm giam, đại diện cho đơn vị kết nghĩa xóm Bình Định 3 có bác Lê Văn Trọng – Bí thư chi bộ xóm Bình Định 3, buổi lễ còn vinh dự được đón các bác trong ban đại diện hội phụ huynh của trường, cùng đồng chí Đỗ mạnh Tường trạm trưởng  trạm y tế xã, đồng chí Tạ Văn Cần – Phó giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển chăn nuôi miền núi, cũng đến chúc mừng thành tích của thầy và trò nhà trường.

           Buổi lễ bế giảng năm học đã diễn ra trong niềm hân hoan, phấn khởi vì năm nay thầy và trò trường THCS Bình Sơn đã gặt hái được rất nhiều thành công: Nhà trường đã  được đón nhận quyết định  công nhận lại trường chuẩn Quốc gia vào tháng 11 năm 2018; , 06 giáo viên của trường tham dự thi giáo viên giỏi đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố;  22 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường; Học sinh của trường tham dự  cuộc thi như “Giai điệu tuổi hồng”,  thi “Tuyên truyền măng non” đều đạt giải Ba,Năm học này trường có 8 học sinh được công nhận học sinh giỏi cấp thành phố, 1 em được công nhận học sinh giỏi  cấp Tỉnh, tuy thành tích đó còn khiêm tốn nhưng đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các em học sinh giỏi lớp 9, và đạt được những quả đáng khích lệ. Đặc biệt năm học này chất lượng hai mặt giáo dục của nhà trường đã cao hơn hẳn so với cùng kì năm học trước: Giỏi: 66 HS, đạt tỷ lệ 13,2 , Khá: 220 HS, đạt tỷ lệ 44 %.

 Có được thành tích như trên không thể không kể đến sự tận tâm, chỉ đạo sát sao của các cô giáo trong Ban giám,hiệu; sự tận tâm của các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường; sự nỗ lực, cố gắng của các em học sinh và sự quan tâm, giúp đỡ của phụ huynh học sinh.

Cô Vũ Huyền Châm đã thay mặt cho Ban tổ chức  đọc quyết định khen thưởng cho giáo viên, nhân viên và học sinh đạt thành tích cao trong năm học. Các em đã được nhận những phần quà động viên  của nhà trường, của Hội khuyến học xã xứng đáng với sự nỗ lực, cố gắng của các em. Chúc các em có một mùa hè thật vui, bổ ích! Chúc các em học sinh khối 9 có một kỳ thi thật thành công!

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ!

Sau chương trình văn nghệ chào mững đ/c Phạm Thị Thanh Lương-Bí thư chi bô-Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết.  

 


Các đợn vị tặng hoa chúc mừng nhà trường.

 

 


Học sinh khối lớp 9 phát biểu và tặng quà lưu niệm cho nhà trường.

 

Tặng thưởng cho giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường.

 

Tặng thưởng cho giáo viên có thành tích tham gia các cuộc thi trong năm học.

 

Hội khuyến học của xã Bình Sơn tặng thưởng cho học sinh có thành tích cao trong các cuộc thi.

 

Nhà trường tặng thưởng cho học sinh đạt kết quả học tập tốt rong năm học 2018-2019.

 

Hội Thiện nguyện tỉnh Thái Nguyên tặng 2 xe đạp cho 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết