Saturday, 20/04/2024 - 14:41|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY HỌC ĐƯỜNG NGÀY 01/10/2020

- Thực hiện công văn số 400/ LĐTBVXH ngày 17/9/2020 về việc tổ chức truyên truyền phòng chống ma tuý trong trong trường học năm 2020.
  Ngày 01/10/2020 trường phối hợp với Phòng thương binh và xã hội thành phố Sông Công tổ chức chương trình truyên truyền phòng chống ma tuý trong học đường. Phổ biến kiến thức về hiểm họa, tác hại ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, học kĩ năng phòng ngừa, đồng thời nâng cao ý thức, tranh nhiệm trong công tác đấu tranh, phòng chống ma túy xâm nhập vào học đường.
Về dự và lên lớp tuyên truyên  buổi phòng chống ma túy, thầy giáo Chu Hoàng Tùng phó chi cục trưởng phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh Thái Nguyên.
Về dự buổi tuyên truyền có đ/c Đặng Quỳnh Anh phó phòng, phòng chống tệ nạn xã hội thành phố Sông Công cùng BGH, các thầy giáo ,cô giáo, các  em học sinh trường TH & THCS Tân Quang cùng tham gia với lớp tập huấn phòng chống ma túy học đường.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền: