Wednesday, 12/08/2020 - 01:21|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS BÌNH SƠN HƯỞNG ỨNG THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2019.

Sáng ngày 16/9/2019 Hội LHPN thành phố Sông Công phối hợp với ban An toàn giao thông thành phố, Công an thành phố và trường THCS Bình Sơn tổ chức chương trình tuyên truyền giáo dục pháp luật về An toàn giao thông năm 2019 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và 504 em học sinh trường THCS Bình Sơn và hơn 50 đồng chí ván bộ Hội LHPN xã Bình Sơn và các đơn vị xã phường khác tại sân trường THCS Bình Sơn. Tham dự chương trình có đ/c Trần Thị Thu Hà-Trưởng ban gia đình và xã hội, Hộ LHPN tỉnh Thái Nguyên, đ/c Đồng Thị Vân Anh-Chủ tịch Hội LHPN Thành phố Sông Công, đ/c Ngô Thị Hằng - Chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo TP Sông Công, các đồng chí trong Đảng Ủy, UBND xã Bình Sơn, các phòng ban ngành của Thành phố.

Sáng ngày 16/9/2019 Hội LHPN thành phố Sông Công phối hợp với ban An toàn giao thông thành phố, Công an thành phố và trường THCS Bình Sơn tổ chức chương trình tuyên truyền giáo dục pháp luật về An toàn giao thông năm 2019 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và 504 em học sinh trường THCS Bình Sơn và hơn 50 đồng chí ván bộ Hội LHPN xã Bình Sơn và các đơn vị xã phường khác tại sân trường THCS Bình Sơn. Tham dự chương trình có đ/c Trần Thị Thu Hà-Trưởng ban gia đình và xã hội, Hộ LHPN tỉnh Thái Nguyên, đ/c Đồng Thị Vân Anh-Chủ tịch Hội LHPN Thành phố Sông Công, đ/c Ngô Thị Hằng - Chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo TP Sông Công, các đồng chí trong Đảng Ủy, UBND xã Bình Sơn, các phòng ban ngành của Thành phố.

Tại buổi tuyên truyền đã được nghe đ/c Đại úy- Ngô Quốc Phương và đ/c Thượng Úy- Vũ Thị Phương thuộc đội Cảnh sát giao thông Công an Thành phố tuyên truyền giáo dục pháp luật An toàn giao thông. Cùng với đó là hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng quy cách khi tham gia giao  thông. Kết thúc chương trình 14 em học sinh đại diện cho 504 em học sinh Nhà trường cùng với cô Phạm Thị Thanh Lương- Hiệu trưởng Nhà trường đã hưởng ứng ký cam kết không vi phạm luật An toàn giao thông trước sự trứng kiến của các vị đại biểu, các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết