Wednesday, 12/08/2020 - 01:25|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIẢI CẦU LÔNG VÀ GIAO LƯU BÓNG BÀN CNVCLĐ KHỐI GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), ngày 16/11/2019 vừa qua, Liên đoàn Lao động phối hợp Phòng Giáo dục & đào tạo thành phố Sông Công đã phối hợp tổ chức thành công Giải cầu lông và giao lưu bóng bàn CNVCLĐ khối Giáo dục và đào tạo thành phố Sông Công năm 2019.

Giải đã thu hút được 62 VĐV là giáo viên, cán bộ, người lao đông thuộc khối giáo dục đăng ký tham gia tranh tài với 4 nội dung chính gồm 12 giải nhất, nhì, ba và 4 giải khuyển khích (các đội có điểm số vòng loại cao).

Đến dự, tham gia giao lưu, động viên giải có đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên, Đ/c Lê Văn Khôi - Chủ tịch UBND thành phố Sông Công, Đ/c Đào Duy Anh - Phó Chủ tịch UBND thành phố, đại diện Sở Giáo dục và đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên.

Giải đấu đã tạo ra một sân chơi thực sự thiết thực, vui vẻ cho các thầy, cô giáo và cán bộ người lao động ngành giáo dục của thành phố sau những giờ lao động - cống hiến không biết mệt mỏi vì sự nghiệp trồng người và đây cũng là sự tri ân của công đoàn thành phố gửi tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết