Friday, 06/12/2019 - 07:47|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

49 Giáo viên cấp THCS đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2016-2017

Trong 10 ngày, từ 7/2 đến hết 17/2, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS thành phố Sông Công đã lựa chọn ra 49 giáo viên trong tổng số 61 giáo viên tham dự hội thi, đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, có nhiều giáo viên  đã có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ cho đề tài, sáng kiến kinh nghiệm, 1 số đề tài có nội dung phù hợp, sát với thực tế yêu cầu công việc dạy và học của bản thân. Trong phần thực hành tiết dạy, nhìn chung các tiết dạy đều xác định đúng nội dung kiến thức, đảm bảo chuẩn kiến thức kỹ năng, truyền thụ đúng chính xác, nội dung kiến thức đã cập nhật những vấn đề xã hội, nhân văn, gắn với thực tế đời sống xung quanh của học sinh. Đặc biệt có tiết dạy đã chú ý đến viêc phát triển năng lực của học sinh, có bài dạy khai thác sâu, phát huy được tính tích cực của học sinh.

Ông Đoàn Đình Khang – Trưởng phòng Giáo dục đào tạo thành phố cũng cho biết, nhìn chung các giáo viên đều có tác phong sư phạm chuẩn mực, gần gũi với học sinh, nhiều tiết dạy đã có sự phối hợp nhịp nhàng giữa cô và trò, phát huy được tính năng động, sáng tạo, phù hợp với đặc điểm tâm lý học sinh.

Kết quả tập thể, trường THCS Nguyễn Du đã dành giải nhất với 11/14 giáo viên tham gia dự hội thi đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp THCS./.

Tác giả: admin

Nguồn: pgdtpsongcong.thainguyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan