Wednesday, 20/11/2019 - 00:32|
LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 CỦA TRƯỜNG THCS BÌNH SƠN.

Sáng ngày  24/5 trường THCS Bình Sơn đã long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2018-2019. Buổi lễ tràn đầy cảm xúc của tập thể thầy và trò của trường nói chung và đặc biệt là với các bạn học sinh  khối 9 nói riêng, bởi đây là ngày cuối cùng các bạn được đến trường cùng nhau.
TRƯỜNG THCS BÌNH SƠN TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM  NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN  TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA LẦN THỨ 2

TRƯỜNG THCS BÌNH SƠN TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA LẦN THỨ 2

Hoà trong không khí tưng bừng, phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của toàn ngành Giáo dục; Nhằm khơi dậy trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” đối với thầy cô giáo; Đồng ...