Thursday, 22/10/2020 - 01:33|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC-VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 – 2019

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC-VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 – 2019

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC-VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 – 2019

        Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam thành công tốt đẹp, Ban Giám hiệu và Công đoàn đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học.

         Tham dự Hội nghị có cô giáo Trần Thị Bích Tình –  Hiệu trưởng nhà trường, các cô giáo trong BGH, BCH Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Tại hội nghị, cô Trần Thị Bích Tình đã thay mặt Ban Giám hiệu báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Tổng kết năm học, nhà trường được tặng danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến năm học 2018 - 2019”, liên đội đạt danh hiệu mạnh cấp tỉnh, các tổ chức đoàn thể đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm học 2017 – 2018.

         Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Ngoài ra, Hội nghị còn được nghe các báo cáo tình hình hoạt động của năm học 2017 – 2018  và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 về thực hiện Quy chế dân chủ, công tác phong trào thi đua, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân, báo cáo công tác tài chính năm.

           Nội dung Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm trong năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, thay sách giáo khoa, nề nếp của đội và các phong trào các cuộc vận động của Công đoàn.

Hội nghị cũng đã thông qua Quy chế phối hợp hoạt động và ký cam kết giữa Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn trường, nhất trí thống nhất các chủ trương, nội dung, nhiệm vụ trọng tâm về quy chế phối hợp làm việc trong năm học 2018 - 2019 bao gồm các nội dung: Nhà trường và Công đoàn phối hợp làm tốt các công tác nâng cao phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên; phát động và thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn trong ngành và địa phương; tích cực thực hiện các biện pháp nhằm chăm sóc, ổn định và cải thiện đời sống vật chất và tinh thần CB, CC, VC nhà trường, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tập thể toàn trường, đã thổi vào đời sống nhà trường một luồng sinh khí mới, góp phần giúp nhà trường có thêm động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm học 2018 - 2019.

MỘT SỐ HÌNH ẢNHTác giả: BGH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết